พระขรรค์เหล็กไหล

พระขรรค์เหล็กไหล (เทพศาสตราวุธ)
พระขรรค์เป็นอาวุธมีปลายแหลมคล้ายมีด แต่มีสองคม ตรงกลางเรียว สมมุติเป็นอาวุธของเทพเจ้า ใช้สำหรับการปราบภูติผีปีศาจ คุณไสย์ มนต์ดำ สิ่งชั่วร้ายอัปมงคล และคุ้มครองป้องกันอันตราย ส่งเสริมอำนาจบารมีให้ผู้ที่มี
เทพศาสตราวุธที่สำเร็จด้วยเหล็กไหลที่เจ้าคุณหลวงป๋าอัญเชิญมานั้นก็น่าจะเพื่อจุดประสงค์นี้เป็นหลัก เทพศาสตาวุธของวัดหลวงพ่อสดที่เห็นอัญเชิญมาพอสรุปได้ก็มี ๔ ชนิด คือ พระขรรค์ , วชิราวุธ (อาวุธของพระอินทร์),จักราวุธ (จักรของพระนารายณ์ มีน้อยมาก)และกริช

วชิราวุธเหล็กไหล

อานุภาพของพระขรรค์เหล็กไหล
(ปราบเตียงผีสิง) เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงที่ผมได้ยินมาจากหลวงพี่มหาที่วัดท่านเล่าให้ฟังว่า หลวงพ่อที่วัดหลวงพ่อสดรูปหนึ่งท่านได้เดินทางกลับไปเยี่ยมญาติที่บ้านเกิดของท่าน ในช่วงนั้นญาติที่เป็นผู้หญิงของท่านน่าจะเป็นน้องสาวป่วยเข้าโรงพยาบาลพอดี โดยมีหลานสาวคอยดูแลเฝ้าใข้ ท่านเล่าอีกว่าตอนนั้นญาติทีเป็นน้องสาวและญาติคนอื่นโทรมาตามให้หลวงพ่อไปที่โรงพยาบาลด่วนเพราะผีเข้าสิงหลานสาว ท่านจึงรีบไปที่โรงพยาบาล พอไปถึงก็เห็นว่าหลานสาวถูกผีสาวเข้าสิงจริงๆ ผู้คนที่อยู่ที่นั่นพากันแตกตื่นทำอะไรไม่ถูก เวลาหลานสาวของท่านพูดออกมาก็จะเป็นเสียงของผู้หญิงอื่นซึ่งไม่ใช่เสียงของหลานสาว หลวงพ่อท่านไม่กลัว ท่านบอกให้ออกจากร่างไป ผีสาวบอกว่า จะไม่ยอมออกจากร่าง และที่เข้าสิงในร่างนี้ เพราะญาติของหลวงพ่อ(น้องสาว)ไปนอนที่เตียงของเธอ เตียงนี้เป็นเตียงที่เธอนอนตาย เธอจึงไม่อยากให้ใครมานอนที่เตียงนี้(ผีหวงเตียง) หลวงพ่อก็พยายามพูดให้ผีสาวออกจากร่างไปแล้วจะทำบุญกรวดน้ำไปให้ ผีสาวก็ไม่ยอมออก เมื่อหมดหนทางแล้วหลวงพ่อท่านเลยนึกได้ว่า ท่านนำพระขรรค์เหล็กไหลสีเงินยวงของวัดหลวงพ่อสดติดย่ามมาด้วย ท่านจึงล้วงเอาพระขรรค์ออกมาแล้วตั้งจิตอธิษฐานถึงครูบาอาจารย์และเทพเทวาที่สถิตย์อยู่ในพระขรรค์ใหช่วยขับไล่ผีสาว เมื่ออธิษฐานแล้วก็ใช้ปลายพระขรรค์ชี้ไปที่ตัวหลานสาว เท่านั้นแหละผีสาวร้องลั่นเลย โดยพูดว่า “ยอมออกแล้ว ยอมออกแล้ว อยู่ไม่ได้แล้ว พระองค์นี้มันมีของดี” เป็นอันว่าผีสาวได้ยอมออกจากร่างด้วยอำนาจพระขรรค์เหล็กไหลโดยแท้ เพราะฉะนั้นเวลาถือหรือจับพระขรรค์เหล็กไหลเจ้าคุณหลวงป๋าบอกว่าให้จับหรือถือโดยเอาปลายชี้ขึ้นด้านบน อย่าเอาปลายพระขรรค์ไปชี้ใส่ใครนะ เดี๋ยวคนที่ถูกชี้ใส่เขาจะป่วยเอาได้ง่ายๆ แม้ผมเองยังเคยโดนเจ้าคุณหลวงป๋าดุให้เลยเพราะถือพระขรรค์ไม่ถูก 555….พระขรรค์เหล็กไหลของเจ้าคุณหลวงป๋าไม่ธรรมดาจริงๆ

แชร์เลย

Comments

comments

Share: