หลวงป๋ามาโปรดประทานพรในนิมิตฝัน

หลวงป๋ามาโปรดประทานพรในนิมิตฝัน by คุณรุด JR Tansakul

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงสงกรานต์​ ปี60​ น่าจะช่วงวันที่14-16​ เม.ย.60

เรื่องมีอยู่ว่า​ ข้าพเจ้าได้มีการติดตามเรื่องของหลวงป๋ามาสักพักนึงแล้ว​ เพราะข้าพเจ้าเป็นผู้เคารพศรัทธาและปฏิบัติในสายวิชชาธรรมกายตามแนวหลวงปู่สดวัดปากน้ำ​ภาษีเจริญ​เป็นที่สุด​ แถมตัวข้าพเจ้ายังเคยได้มีโอกาสกราบพระราชพรหมเถรและได้รับการเปิดดวงบุญ​มาจากท่านมาแล้ว​ ที่หอ​หลวงปู่สดที่วัดปากน้ำ

พอได้ทราบข่าวว่ามีครูบาอาจารย์​สายตรงที่ยังมีชีวิตอยู่ข้าพเจ้าก็รีบศึกษาหาข้อมูล​ และได้มาเจอหลวงป๋าทั้งจากคำบอกเล่า​ และจากการหาจากอินเตอร์​เน็ต
จนสุดท้ายก็ประจวบเหมาะได้มีโอกาสไปกราบท่านในวันที่14เม.ย60(ถ้าข้าพเจ้าจำไม่ผิด)​ พอไปถึงก็ไปติดต่อที่ตรงอาคารมูลนิธิ​ ทางพระอาจารย์​ท่านก็เมตตาติดต่อให้ทางครอบครัวข้าพเจ้าได้เข้าไปกราบท่าน​ สรุปแล้วได้ไปกราบท่านที่กุฏิ9หรือกุฏิเจ้าอาวาส​ ตอนนั้นก็ดีใจมากได้มีโอกาสเข้าไปกราบ​ พอไปถึงก็รออยู่สักพัก​ ท่านก็ลงมา​ ก็ได้กราบพูดคุยสนทนากัน​ พร้อมทั้งให้ท่านเซ็นชื่อลงในรูปของท่านที่ได้ทำบุญ​มากจากวัดอีกด้วย​ พอได้กราบพูดคุยตามสมประสงค์​แล้วก็ขอลากลับเพื่อจะได้ไม่เป็นการรบกวนท่าน​ ก็ไดลากลับออกมา​ แต่ใจของข้าพเจ้ายังปิติไม่หาย​ ยังระลึกถึงท่านอยู่ตลอด

พอกลับมาที่บ้าน​ ได้ประมาณ2วัน​ ในคือวันที่2ข้าพเจ้าก็ได้นิมิตฝันอันเป็นมหามงคลยิ่งในชีวิต
คือข้าพเจ้าได้ฝันว่า​ หลวงป๋าท่านมาหาที่ข้าพเจ้าที่บ้าน​ ท่านนั่งอยู่ในห้องรับแขกที่บ้านของข้าพเจ้า​ ในฝันก็มีแม่​และน้องของข้าพเจ้าที่เห็นชัด​ (แต่ในความเข้าใจก็น่าจะมีพ่อของข้าพเจ้าด้วย​ แค่ไม่ได้เห็นในฝัน)​
จากนั้นท่านก็กวักมือเรียกข้าพเจ้าเข้าไปหา​ ข้าพเจ้าก็ค่อยๆคลานเข้าไปกราบท่าน​

และท่านก็ได้เมตตาเจิมหน้าผากของข้าพเจ้า(คือเอานิ้วชี้มาจิ้มจรดตรงกลางหน้าผากของข้าพเจ้า)​ แล้วท่านก็อารธนาบารมีแห่งคุณ​พระศรี​รัตนตรัย​ตลอดทั้งทำอำนาจบุญ​บารมีธรรมทั่วทั้งจักรวาล​ แสนโกฏิจักรวาล​ ตลอดจนอนันตจักรวาล​ ลงมาประสิทธิ์ประสาท​ลงมาที่ข้าพเจ้า​ เป็นความรู้สึกที่เย็นวาบ​ ซาบซ่านไปทั่วทั้งกายของข้าพเจ้่า
จากนั้นตัวข้่พเจ้าก็ตื่นขึ้นมาเอง​ เป็นเหมือนการวูบตื่นขึ้นมา​ แสงแรกจากดวงตาที่เห็นคือแสงสีขาววาบ​ เห็นได้แวบเดียว​ แต่ความรู้สึกถึงพลังงานที่เย็นและอบอุ่นตรงกลางหน้าผากยังอยู่และค่อยเคลื่อนลงมา​ ณ​ ศูนย์​กลางกายฐานที่7 ตามแนววิชชา​ และความรู้สึกนี้ตลอดจนพลังงานที่ได้รับมาก็ยังให้ความรู้สึกอยู่ตลอดทั้งวัน​ ไม่คลายเลย

และนี่ก็เป็นเหตุการณ์​ที่ทำให้ตัวของข้าพเจ้า​ มีความเคารพ​ เลื่อมใส​ ศรัทธา​ ต่อองค์​หลวงป๋าเป็นอย่างมาก​ เป็นบูรพาจารย์​ที่เทิดไว้เหนือเกล้า​สูงสุดอีกองค์หนึ่ง​ อย่างสุดหัวใจ

น้อมกราบมหาบูรพาจารย์​แห่งข้าพเจ้า

สาธุ​ สาธุ​ สาธุ​ พรหม​าจาริยานัง​ ปูเชมิ​ นิพพานะปัจจะโยโหตุ

แชร์เลย

Comments

comments

Share: